
การลดต้นทุนในการผลิตของผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก
โดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
เกี่ยวกับรายวิชา
ต้นทุนการผลิต การจัดการต้นทุน การวิเคราะห์การสูญเสีย การเพิ่มผลิตภาพ การประเมินผลการลดต้นทุนและแบบฝึกหัด
Learning Outcomes
LO1 : ผู้เรียนสามารถประเมินต้นทุนผลิตภัณฑ์และเสนอแนวทางการจัดการต้นทุนได้
LO2 : ผู้เรียนสามารถวิเคราะห์การสูญเสียในกระบวนการผลิตได้
LO3 : ผู้เรียนสามารถออกแบบการเพิ่มผลิตภาพได้
LO4 : ผู้เรียนสามารถประเมินผลการลดต้นทุนได้
Assessment and Evaluation criteria
- Length
- Price
- Level
- Target Group
- How To Pass
- Certificate
- 5 ชั่วโมงการเรียนรู้
- ไม่มีค่าใช้จ่าย
- ขั้นกลาง
- นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป
- ต้องทำคะแนนรวมทั้งหมดให้ได้ร้อยละ 60
- มี
Instructor
