การเป็นผู้ประกอบการธุรกิจเกษตรและอาหารรุ่นใหม่
เกี่ยวกับรายวิชา
โมเดลประเทศไทย 4.0, นวัตกรรมกับธุรกิจเกษตรและอาหาร, การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเกษตรและอาหาร, คุณลักษณะและทักษะการเป็นผู้ประกอบการเกษตรและอาหารรุ่นใหม่, กระบวนการคิดเชิงออกแบบสินค้าเกษตรและอาหาร, การหากลุ่มเป้าหมายทางการตลาด, การทำความเข้าใจลูกค้า, และการทำแผนธุรกิจ (BMC) เกษตรและอาหาร
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
- LO1: ผู้เรียนสามารถเข้าใจบริบททั่วไปของธุรกิจเกษตรและอาหาร
- LO2: ผู้เรียนสามารถอธิบายทักษะการเป็นผู้ประกอบการเกษตรและอาหารรุ่นใหม่ได้
- LO3: ผู้เรียนสามารถทำแผนธุรกิจ (BMC) เกษตรและอาหารได้
เกณฑ์การวัดและประเมินผลในรายวิชา
- Length
- Price
- Level
- Target Group
- How To Pass
- Certificate
- 5 ชั่วโมงการเรียนรู้
- ไม่มีค่าใช้จ่าย
- ขั้นพื้นฐาน
- นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป
- ต้องทำคะแนนรวมทั้งหมดให้ได้ร้อยละ 60 ขึ้นไป
- มี
อาจารย์ผู้สอน
- ดร.ระพีพันธ์ เผ่าชู
- คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ