การผลิตเบื้องต้นสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่

โดย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

เกี่ยวกับรายวิชา

            แนวคิดและความสำคัญของการจัดการการผลิตเบื้องต้น การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต มาตรฐานการผลิตการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่

วัตถุประสงค์การเรียนรู้

LO1 : ผู้เรียนสามารถตระหนักถึงความสำคัญของการผลิตสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ได้
LO2 : ผู้เรียนสามารถอธิบายแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้
LO3 : ผู้เรียนสามารถอธิบายแนวทางการขอมาตรฐานการผลิตได้
LO4 :ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้
LO5 : ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้แนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้

เกณฑ์การวัดและประเมินผลในรายวิชา

อาจารย์ผู้สอน

ดร.ชมพูนุท ด้วงจันทร์

สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ

Creative commons สัญญาอนุญาตสิทธิ์

“สื่อการสอนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ PSU lifelong และเผยแพร่ภายใต้สัญญาอนุญาตสิทธิ์แบบ Creative Commons ด้วยเงื่อนไข CC BY NC SA”