การผลิตเบื้องต้นสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่
โดย คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เกี่ยวกับรายวิชา
แนวคิดและความสำคัญของการจัดการการผลิตเบื้องต้น การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต มาตรฐานการผลิตการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการออกแบบบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
LO1 : ผู้เรียนสามารถตระหนักถึงความสำคัญของการผลิตสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ได้
LO2 : ผู้เรียนสามารถอธิบายแนวทางการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้
LO3 : ผู้เรียนสามารถอธิบายแนวทางการขอมาตรฐานการผลิตได้
LO4 :ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้
LO5 : ผู้เรียนสามารถประยุกต์ใช้แนวทางการออกแบบบรรจุภัณฑ์ได้
เกณฑ์การวัดและประเมินผลในรายวิชา
- Length
- Price
- Level
- Target Group
- How To Pass
- Certificate
- 5 ชั่วโมงการเรียนรู้
- ไม่มีค่าใช้จ่าย
- ขั้นต้น
- นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป
- ต้องทำคะแนนรวมทั้งหมดให้ได้ร้อยละ 60
- มี