เทคนิคการทำบัญชีสำหรับธุรกิจบริการ
เกี่ยวกับรายวิชา
ระบบบัญชี การควบคุมภายในพื้นฐาน ประเภทของธุรกิจบริการ การวิเคราะห์รายการค้า การบันทึกรายการในสมุดรายวันขั้นต้นและขั้นปลาย การจัดทำรายงานทางการเงิน
วัตถุประสงค์การเรียนรู้
LO1 : ผู้เรียนเข้าใจระบบบัญชี การควบคุมภายในพื้นฐานของธุรกิจบริการ
LO2 : ผู้เรียนสามารถจัดทำบัญชีสำหรับธุรกิจบริการได้
LO3 : ผู้เรียนสามารถจัดทำรายงานทางการเงินได้ถูกต้องตามมาตรฐานการบัญชี
เกณฑ์การวัดและประเมินผลในรายวิชา
- Length
- Price
- Level
- Target Group
- How To Pass
- Certificate
- 5 ชั่วโมงการเรียนรู้
- ไม่มีค่าใช้จ่าย
- ขั้นกลาง
- นักเรียน นักศึกษา และประชาชนทั่วไป
- ต้องทำคะแนนรวมทั้งหมดให้ได้ร้อยละ 60
- มี