Young and Smart Agripreneurship
Course Description
โมเดลประเทศไทย 4.0, นวัตกรรมกับธุรกิจเกษตรและอาหาร, การเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจเกษตรและอาหาร, คุณลักษณะและทักษะการเป็นผู้ประกอบการเกษตรและอาหารรุ่นใหม่, กระบวนการคิดเชิงออกแบบสินค้าเกษตรและอาหาร, การหากลุ่มเป้าหมายทางการตลาด, การทำความเข้าใจลูกค้า, และการทำแผนธุรกิจ (BMC) เกษตรและอาหาร
Learning Objectives
- LO1: ผู้เรียนสามารถเข้าใจบริบททั่วไปของธุรกิจเกษตรและอาหาร
- LO2: ผู้เรียนสามารถอธิบายทักษะการเป็นผู้ประกอบการเกษตรและอาหารรุ่นใหม่ได้
- LO3: ผู้เรียนสามารถทำแผนธุรกิจ (BMC) เกษตรและอาหารได้
Assessment and Evaluation criteria
- Length
- Price
- Level
- Target Group
- How To Pass
- Certificate
- 5 learning hours
- free
- Beginner
- Everyone
- Complete all activities and pass post test, total: 60%
- Yes
Instructor
- ดร.ระพีพันธ์ เผ่าชู
- คณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ